GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Long Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu & kinh doanh các loại chậu trồng cây thông minh, thiết bị phun rửa áp lực cao và các dụng cụ phun tưới dùng cho nhà vườn. Hiện nay chúng tôi đang kinh doanh các sản phẩm là máy phun áp lực cao và dụng cụ phun tưới dùng cho cảnh quan sân vườn, nhà biệt thự, công viên, sân vận động, sân golf…

TẦM NHÌN CÔNG TY:

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất và tốt nhất trong lĩnh vực chăm sóc Nhà – Sân - Vườn. Với vai trò hiện nay là đại lý phân phối các sản phẩm chậu trồng cây thông minh thương hiệu OLIZ và LEIZISURE

XỨ MỆNH CÔNG TY:

Để phục vụ người tiêu dùng tại Việt Nam có được cuộc sống tiện lợi hơn. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Long Việt Nam cam kết cung cấp những sản phẩm đáng tin cậy nhất,  cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Long Việt Nam hoạt động dựa trên những giá trị sau: ① Khách hàng là trọng tâm ② Trách nhiệm xã hội  ③ Sáng tạo và Chất lượng ④ Linh động và Hiệu quả.

THƯƠNG HIỆU HIỆN NAY CHÚNG TÔI ĐANG KINH DOANH:

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tân Long Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu & kinh doanh. Hiện nay chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm chậu trồng cây thông minh tự tưới nước thương hiệu OLIZ.

Với Thương hiệu Oliz, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển trong lĩnh vực làm vườn thông minh với giá trị của sự đổi mới, chính trực, bền bỉ và hiệu quả. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là khách hàng là trên hết, chất lượng là trên hết và đôi bên cùng có lợi.

THÔNG TIN CÔNG TY

- Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Long Việt Nam

- Tên tiếng Anh: Tan Long Viet Nam Trading Services Co., Ltd

- Mã số thuế: 0105261778

- Giấy phép kinh doanh số: 0105261778 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/04/2011

- Số tài khoản: 170014851016630 tại Ngân Hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (EXIMBANK)

- VPGD tại TP Hà Nội : Số 12/63 Thiên Hiền, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- VPGD tại TP Hồ Chí Minh: Số 3/352, Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP HCM.Hotline: 0986884221
Chat FB với chúng tôi